เครื่องปั่นอาหารเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆใช้เครื่องปั่นหรือเครื่องนึ่งยี่ห้อไหนปั่นอาหารให้น้องคะ เราเลือกไม่ถูกเลยค่ะ มีหลายแบรนด์มาก ไม่รู้อันไหนดี รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เครื่องปั่นนึ่งอาหาร

1 ตอบกลับ

เคยใช้ของ Philips ค่ะ ซื้อจากในห้าง ราคาเต็มเกือบ 5 พัน แต่ตอนนั้นเราได้มาในราคาน่าจะประมาณ 2 พัน ใช้ดีนะคะ เป็นเครื่องบดสำหรับทารก แต่แนะนำซื้อในแอปส้มดีกว่าค่ะ เราเห็นเครื่องดีๆราคาถูกกว่านี้เยอะเลย

5mo ago

ขอบคุณค่ะ