เครื่องปั๊มนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบไหน รุ่นไหนกันบ้างคะ จะซื้อไว้ก่อนที่จะถึงกำหนดคลอดค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณค่ะ ?

2 ตอบกลับ

มันต้องลองอ่ะคะ แนะนำหลังคลอดดีกว่านะคะ บางรุ่นซื้อมา แรงดูดแรงหรือเบาไม่เหมือนกันค่ะ ขนาดของกรวยปั้ม ซื้อไว้ก่อนกลัวจะต้องเสียเงินเสียเวลาหลายรอบค่ะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ ซื้อเครื่องปั้มยี่ห้อAttitudeมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ