ฉีดวัคซีนหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆหลังคลอดได้ฉีดวัคซีนโควิด19 ของอะไรบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างช่วงให้นมลูก ก่อนหน้านี้ได้ลงทะเบียนฉีดไฟเซอร์ แต่ติดโควิดเสียก่อน เลยตัดสินใจจะฉีดหลังคลอด แล้วหลังคลอดเราจะมีสิทธิได้ฉีดไฟเซอร์มั้ยคะ หรือเค้าตัดสิทธิเราไปแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไฟเซอร์คนปกติจะได้เป็นเข็ม 3 ค่ะ ต้องเป็นกลุ่มเสี่ยง ผู้สูงอายุ มีโรคประจำตัว คนท้องเท่านั้นที่จะได้ 2 เข็ม