ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆฝากท้องคลีนิคค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ ของเราค่าใช้จ่ายแต่ละครั้ง2,000-4,000 อันนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าราคาประมาณนี้หารพ.เอกชนดีกว่ามั้ยคะ ฝากแรกๆเราประมาณ 6,000 กว่าตรวจเลือด+ปัสสาวะ+ซาวด์ปกติ+ซาวด์4มิติ+ยา หลังๆครั้งละประมาณ 2,600 ไม่เกินนี้ ตรวจปัสสาวะและซาวด์4มิติให้ทุกรอบค่ะ รพ.นนทเวช ดีมากๆเราทราบเพศลูกตั้งแต่ 12w5d เลยค่ะ ซาวด์ชัดมากจริงๆ รพ.เอกชนดูแลดีกว่าคลินิกเยอะเลยค่ะ

ราคานี้เข้าเอกชนดีกว่าไหมคะ หรือแล้วแต่แม่สะดวกค่ะ ของเราฝากเอกชนแพ็คเกจ17,900 จนถึงคลอด แต่ได้ซาวแค่3ครั้ง ถ้ามีภาวะเสี่ยงอื่นๆต้องจ่ายเพิ่มเอง

บ้านนี้ฝากคลีนิคเหมือนกัน เริ่มต้นที่840-1200ได้ซาวทุกครั้ง เว้นแต่ถ้ามีตรวจเลือดหรือตรวจอย่างอื่นเพิ่มเติมได้ต่ายเพิ่มค่ะ

คลินิกที่เราฝาก ปกติอยู่ประมาณ 2,000-3,000 ค่ะ ยกเว้นครั้งแรกที่ตรวจเลือด ประมาณ 5,000 กว่าบาท แล้วก็ครั้งที่ตรวจนิฟด้วย 20,000+ เลยค่ะ 😅

ที่คลีนิคเเม่ฝากเริ่มต้นเเค่200จนถึง1,000 เองค่ะ หมอนัดทุกครั้งก็ซาวด์ทุกครั้ง ราคาไม่เกินนี้เลยค่ะ

ของเรา ฝากคลีนิคค่ะ7900บาท/ครอส รวมตรวจน้ำตาล ปัสวะ ฉีดบาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ ได้ซาวทุกเดือน

ของเรารอบแรกจ่ายเยอะ ครั้งต่อไปก็พันกว่าบาท

ราคาไม่ต่างจาก รพ เอกชนเลยค่ะแม่ 😂

ปกติจ้าแม่

เรา 800-1,200 ค่ะ