ฝากพิเศษผ่าคลอดพร้อมทำหมัน📌

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนเคยคลอดโรงพยาบาลนพรัตน์ มีนบุรีบ้างคะ กำลังหาโรงพยาบาลคลอดอยู่ค่ะตอนนี้ฝากคลินิกอยู่อยากทราบค่าใช้จ่ายคร่าวๆปี 2565 ฝากพิเศษผ่าคลอดบวกทำหมันประมาณเท่าไหร่ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

📌 แม่ๆ นพรัตน์ มาแชร์หน่อยจ้า 🤍