เจาะน้ำคร่ำ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่คนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ เจ็บมากไหมค่ะ บ้านนี้หมอนัดเจาะวันที่13 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บแป๊บนึง เหมือนตอนโดนเจาะเลือดค่ะ จะรู้สึกตึงๆหน่วงๆหน่อย เด๋วก้อหายค่ะ

ส่วนตัวเจ็บนิดนึงค่ะทนได้ แปปเดียวค่ะแม่อดทนเพื่อลูก