ปวดท้องท้องแข็ง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาฉี่เสร็จแล้ว แล้วมีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องมาก อันตรายมั้ยคะ แต่ไม่ได้เป็นท่อปัสวะอักเสบอะไรค่ะ 36W ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่า บ้านนี้37+6แล้วว กำหนดคลอด18ตุลา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️