อาการใกล้คลอดเจ็บแบบไหน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้อง 38w6d มีอาการปวดท้องคล้ายๆท้องผุค่ะ ทุก10นาที และบางครั้งก็ท้องเเข็งร่วมด้วย แต่ส่วนใหญ่จะปวดท้องแต่ท้องไม่ค่อยเเข็ง มันปวดคล้ายอาการท้องผุเลยค่ะ ดุกดิกตัวไม่ได้เลยปวดท้อง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอด 38.6 อาการก่อนวันคลอดจะมีท้องแข็งถี่ค่ะแต่ไม่เจ็บท้อง2-3วัน พอวันคลอดจะมีท้องแข็งบวกเจ็บท้องน้อย เจ็บหายอยู่ประมาณ10-15นาที ตอนแรกจะรอเจ็บถี่กว่านี้ค่อยไป รพ.แต่มีมูกเลือดออกก่อนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่