ท้องได้ 12 สัปดาห์ ปวดหน่วงจิมิ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้ 12 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงตรงจิมิ. บางทีไม่มีอาการเลย บางทีเจ็บตอนเดิน ขยับเขยื้อน ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ แต่ปวดหลังจากที่ฝากครรภ์มาแล้ว ยังไม่ได้ไปหาหมอ แม่ๆเคยมีประสบการณ์ไหมคะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราว่าปกตินะ เหมือนมดลูกกำลังจะขยายตัว เราเองก็มีปวดแปลบๆหน่วงๆ