เงินสงเคราะห์บุตร

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราคลอดน้องวันที่29/11/62เราเบิกประกันสังคมน้องได้สองเดือนแล้วเงินสงเคราะห์บุตรยังไม่ได้เลยต้องรอประมานกี่เดือนค่ะถึงจะได้

1 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตรจะได้หลังยื่นเอกสาร3เดือนค่ะ เข้าจะเข้าค่ะ