ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นคำถามที่เถียงกับพี่ข้างบ้าน แกไม่มีสามีแต่แกพึ่งคลอดลูกได้1เดือน แต่...แกช่วยตัวเอง ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอด เสี่ยงอะไรมั้ยค่ะ ไม่รู้จะแนะนำแกยังไงค่ะ อันตราย เสี่ยงไรมั้ยค่ะ แค่แกบอกน้ำคาวปลาหมดแล้วค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ มีความสุข ผ่อนคลายก็ทำเถอะค่ะแต่ก็อย่าให้รุนแรงไปจ้า