คัดนม เจ็บนม ประจำเดือนขาด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บนมมาอาทิตย์กว่าๆ เจ็บมาก เหมือนคัดนมเลยค่ะ พอตกเย็นเหมือนจะมีไข้ เป็นอย่างนี้มีโอกาศประจำเดือนจะมาไหมค่ะ☹️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอดูนะค่ะถ้าประจำเดือนก็คือไม่ท้องค่ะ