มีมูกสีน้ำตาล ไม่เยอะ ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เรียกว่าใกล้คลอดหรือยังค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 39+1 week เมื่อ06:00 เช้านี้ มีมูกสีน้ำตาลออกมาไม่เยอะ เจ็บหน่วงตรงจิมิ ไม่มีน้ำเดิน ท้องไม่ปั้นลูกดิ้นปกติ ตอนแรกจะไปโรงพยาบาลกลัว หมอไล่กลับ แอบกังวล อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ควรรีบไปหาหมอนะค่ะเพราะมีเลือด

ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วนะคะ ไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ