32+3. มีตกขาวไหลออกเป็นน้ำเลย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเป็นกันบ้างหรือป่าว มันเป็นตกขาวที่ไหลออกทีกางเกงในเปียกเลยค่ะ มีสีเหลืองอ่อนๆปนมาด้วย ปรกติหรือป่าวคะ ต้องไปหาหมอมั้ย#ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เเต่ถ้าเป็นมูกสีน้ำตาล เตรียมของเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำค่ะ​