37w5วัน น้องดิ้นน้อยลงมีใครเป็นบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองทานอะไรเย็นๆหวานๆกระตุ้นดูนะคะ หรือลองสังเกตุดูอาการหลังอาหารเช้า-เที่ยง ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ให้ไปหาหมอเลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️

ถ้าไม่ดิ้นเลย รีบไปหาหมอนะคะ