#ขอคำแนะนำ..ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..วันนี้ไปหาหมอโดนคุณหมอล่วงไป1ทีบอกมดลูกเปิดแล้ว2เซนแต่ยังไม่มีอาการปวดเท่าไหร่แบบจี๊ดทนได้...กลับมาบ้านมีเลือดออกเริ่มปวดขึ้นมานิดนึงมีท้องแข็ง..แบบนี้ถ้าเรายังทนไหวยังไม่ไปหาหมอได้มั้ยค่ะไม่อยากโดนฉีดยาเร่งค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือดออก เยอะมั้ยค่ะ