ลูกอายุ 3 วัน ผิวลอก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเพิ่งคลอดได้ 3 วัน ผิวลอกแบบนี้เป็นปกติไหมคะ หรือว่ามีอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอายุ 3 วัน ผิวลอก
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ลอกตามมือ ตามขา อาบน้ำปกติไม่ต้องไปขัด หรือจะเอาออยผสมอาบให้ผิวชุ่มชื้นก็ได้ค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เป็นแม่มือใหม่ เลยกังวลค่ะ