ลูกตดบ่อย.

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกชายอายุได้1เดือนแล้ว สังเกตุเห็นลูกชอบนอนบิดๆตัวแล้วตดบ่อยมาก แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วอันตรายกับลูกไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะอึดอัดท้องค่ะ แนะนำให้ทามหาหิงค์ นวดท้อง แล้วก็ปั่นจักรยานให้น้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ ดีแล้วค่ะที่น้องตด หรือเรอ ไม่งั้นจะงอแง แบบปวดท้อง ไม่สบายท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ