สอบถามเรื่องระงับคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยโดนระงับคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้ 2 รอบแล้ว พอถึงกำหนดคลอดจริงๆ น้องคลอดอยากไหมคะ กังวลมากค่ะกลัวว่าถึงกำหนดคลอดจริงๆแล้วจะคลอดอยากเพราะได้รับยา 2 ครั้งแล้ว #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องระงับคลอด
1 ตอบกลับ

เค้าเคยโดนรอบเดียวค่ะ เเต่รอลุ้นเดือนหน้าว่าน้องจะคลอดอยากมั๊ย สู้ๆนะคะ แม่ ✌🏻👶🏻

4y ago

8 พ.ค. ค่ะ