การใช้สิทธิ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครพอทราบบ้างคะ ถ้าเราคลอดบุตรเอง(คลอดธรรมชาติ)ที่โรงพยาบาลรัฐจะเสียเงินมั้ยคะ(ประมาณเท่าไหร่) เรามีสิทธิบัตรทองอยู่อีกอำเภอหนึ่งแต่มาคลอดอีกอำเภอหนึ่งสามารถใช้ในกรณีฉุกเฉินได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่รพ.ค่ะ 4-5พันแต่ละที่ไม่เหมือนกันต้องโทรถามเอา กรณีฉุกเฉินใช้ได้ทุกรพ.แต่ส่สนมากมีแค่น้ำคล่ำแตกเขาถึงให้เป็นกรณีฉุกเฉิน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ