แม่ๆท้องต่ำกันบ้างไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครท้องต่ำมั่งค่ะ บ้านนี้3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้องอยุ่ต่ำมากๆไม่ขึ้นมาตรงท้องเลย กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่ท้องใหญ่แต่ช่วงท้องน้อยเพราะเป็นคนมีหน้าท้อง แบบนี้เรียกมดลูกต่ำมั้ยคะ