ตั้งครรภ์2เดือนท้องแข็ง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ตั้งครรภ์ ประมาณ2เดือน แต่อยู่ดีๆมีอาการท้องแข็งเป็นก้อนช่วงใต้สะดือ แบบนี้คือปกติมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะปกตินะคะ ยกของหนักมารึป่าวคะ