กรุ๊ปเลือด สงสัยมากค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อแม่เรากรุ๊ปoทั้งคู่ แต่เราตรวจเลือดออกมาเป็นAแบบนี้ได้มั้ยคะ หมอบอกว่าเราสามารถเป็นกรุ๊ปอื่นได้ไม่จำเป็นต้องเหมือนพ่อแม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยมีคนเถียงกันเรื่องนี้เหมือนกันค่ะเห็นบอกว่าเป็นไปได้แต่น้อย แต่ส่วนตัวเรากรุ๊ปAพ่อแม่กรุ๊ปOทั้งคู่ค่ะ

อาจจะเป็นได้นะคะ พ่อแม่เรา B ทั้งคู่ เราก็ B แต่น้องออกมา O ค่ะ