ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปฉี่มาแร้วจะเดินมานอน แล้วปวดท้องน้อยโยงใส่จิมิ เดินไม่ได้ พูดเสียงดังก๊ไม่ได้ยืนเจ็บตั้งนานค่อยหายอาการแบบนี้มันหมายถึงอะไรค่ะ 36+1W#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจอยู่ต่ำแล้วไม่งั้นก็น้องกำลังจะกลับหัวค่ะ