ตะขาบกัด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีโดนตะขาบกัดที่ท้าว แล้วยังสามารถให้นมลูกได้ปกติไหมคะ กังวลค่ะ เพราะลูกติดเต้ามาก

2 ตอบกลับ

คือแม่ต้องหาหมอก่อนนะคะ แล้วให้หมอวินิจฉัยดู บางทีพิษเข้าสู่เลือดไรแบบนี้ ปรึกษาหมอดีกว่านะะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง

เป็นแผลใหญ่ไหมคะแม่ หายไวๆนะคพ