โดนตะขาบกัดอันตรายถึงลูกในท้องไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้โดนตะขาบกัดที่แขนค่ะ แต่ไม่แพ้ ไม่บวม ไม่แดง แต่ปวดแบบหน่วงๆค่ะ อยากทราบว่ามันอันตรายถึงลูกไหมค่ะ. ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ #คนโตที่บ้านบอกไม่เป็นไรแต่แอบกังวลค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายถึงลูกค่ะ