ปวดหน่วงหัวหน่าว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่ท้องได้ 30+3วีคแล้ว มีอาการปวดหัวหน่าวลงไปที่อวัยวะเพศด้านขวา วันๆนึงปวดเป็นพักๆแล้วก็หาย จะลุกเดินทีจี๊ดมากๆค่ะ ต้องค่อยๆเดินอย่างเดียวเลย อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ใช่อาการน้องกลับหัวไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเวลาพิกตัวตอนนอนแต่ละทีแทบจะขิต