ประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่ตกงานมา2เดือ นแล้วค่ะ อีก2เดือนกว่าจะคลอด แต่ทีนี้ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน ท้อง2 ก้ต้องผ่า ซึ่งค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงแม่ไม่มีเงินสำรองจ่าย ทำไงดีคะ เราสามารถคุยกับทางร.พได้ไหมคะ😔 #ตอนนี้แม่ก็หารับจ้อบได้เงินเป้นบางวันคะ200-300 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปคุยกับรพ ดูก่อนค่ะ ไม่มั่นใจว่าแจ้งว่างงานได้ไหมคุณแม่ลองสอบถามดู

2y ago

แม่ ม.อะไรคะ ม.33 ขึ้นทะเบียนว่าง งานได้เงินชดเชยนะคะ