ฉีดวัคซีน9เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนี้หมอนัดน้องไปฉีดยาวัคซีน9เดือน แต่อีก8วันน้องค่อยจะถึง9เดือน เราควรไปฉีดตามหมอนัดเลยมั้ยคะ หรือรอให้น้องครบ9เดือนก่อน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

วัคซีนฉีดหลังได้ แต่ฉีดก่อนไม่ได้นะคะ