มีแม่ๆท่านไหนลูกไม่ถ่ายแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูก2เดือนไม่ถ่าย4-5วัน ต้องสวนทวานตลอด งอแง่มากท้องอืด หายาให้ทานแล้วก้ไม่ถ่ายนอนแรกกินมสลับนมแม่+นมผงแต่หยุดเป้น1เดือนแล้ว น้องก้ไม่ถ่าย ปรึกษาหมอ หมอบอกว่ากินนมแม่ปกติ แต่เราว่าไม่ปกติ มีคำเเนะนำอะไรบ้างไม่ค่ะ สงสารลูก แม่ก้กินอาหารปกติ หมู/ปลานิล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

แม่กินผลไม้รสเปรี้ยวด้วยมั้ยคะ