ตุ่มยุงตุ่มมด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกสาวโดนยุงกัดบ้างอะไรบ้าง ตุ่มที่โดนกัด เป็นสีดำเหมือนแผลเป็นแบบนี้ ควรใช้ยาอะไรตุ่มถึงจะหายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ใช่ตัวนี้ค่ะเเต่ต้อง3เดือนขึ้นไปนะคะไม่เเนะนำเเซมบัคต้อง2ปีขึ้นไป