อาการหลังผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีอาการเจ็บหน้าท้องแต่ไม่ได้เจ็บแผลผ่าคลอด ไปหาหมออนามัยหมอคิดว่าน่าจะเกิดจากการเสียดสีของกางเกงหรือการเอาลูกเข้าเต้า แต่หมอลองตรวจหน้าท้องที่เจ็บแล้วกดท้องดูตรงมดลูกแล้วมันเจ็บ ปรากฏว่ากลับบ้านมาเช้าวันใหม่มีเลือดออกแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ปล.ยังไม่ได้ไปโรงพยาบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดนานยังคะ เอาลูกเข้าเต้าก็มีส่วนค่ะเพราะน้องจะทับตรงหน้าท้อง เราเห็นพี่ที่ทำงานก็บ่นว่าเจ็บแถวๆแผลผ่า ท้องน้อยบ่อยๆ

5mo ago

คลอด23 มีนาค่ะ