หมอนัดนานไปไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้ฝากภรรค์ที่รพ.รัฐ เราไปหาหมอครั้งสุดท้ายตอน 30 w หมอไม่ได้ซาวให้ ไม่รู้ว่าลูกน้ำหนักเท่าไร ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูกเลย แล้วหมอก็นัดอีกทีตอน 38 w แม่ๆว่ามันนานไปมั้ยค่ะ? อยากทราบว่าลูกปกติมั้ย หรือจะไปขอซาวที่คลีนิคดี กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

นานอยู่นะแม่ ของเราเกิน 30w ขึ้นไป นัดบ่อยขึ้นด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่😊