น้องไม่โตขึ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์คนที่สอง เมื่อวานสองวันที่แล้วมีเลือดออก แล้วพึ่งไปตรวจมา คุณหมอซาวให้แล้ว บอกว่า น้องไม่มีการเจริญเติบโต หรือ น้องอายุครรภ์ยังเล็ก ให้กลับมารอลุ้น อีก1อาทิตไปตรวจใหม่ #พอจะมีโอกาสที่น้องยังเล็กเกินไปมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้องไม่โตขึ้น
1 ตอบกลับ

ถ้านับตามประจำเดือน ตอนนี้ประมาณ 7 วีคแล้วค่ะ