ลูกไม่ดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้38+2เมื่อคืนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง พอมาเช้าวันนี้กินข้าวไปแล้วก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่แอบกังวลแต่เวลานั่งรู้สึกเหมือนน้องโกงตัวเพราะท้องเเข็งแต่ไม่ได้รู้สึกว่าดิ้นเหมือนทุกครั้ง จะเป็นไรไหมค่ะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

1 วันต้องดิ้นเกิน10 ครั้งค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเเนะนำให้หาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

2y ago

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

ลองไปหาหมอดูก่อนดีกว่านะคะแม่เผื่อเป็นอะไรไปหมอจะได้ช่วยทัน

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้กำลังไปหาหมอค่ะ♥️🙏