ท้องแข็งเวลานอนหงาย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว เวลานอนหงายหน้าท้องฝั่งขวารู้สึกแข็งค่ะ แต่เวลานอนตะแคงข้างแล้วก็ปกติ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคงให้มากที่สุดค่ะแม่ บ้านนี้ก้เป้นเหมือนกัน

น่าจะอาการมดลูกลอยค่ะ พยายามนอนตะแคงนะคะแม่