ท้องเล็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว มกราคมนี้เข้าเดือนที่ 4 แต่ท้องก็ยังไม่ออกจะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่ช่วง 1-2 เดือนเราแพ้หนักมาก กินก็อ้วก เวียนหัวจนกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักก็ลงมา 2 โล ตอนนี้เริ่มหายแพ้แล้ว อยากรู้ค่ะว่า ท้องเราจะออกเดือนไหน อันนี้หนูท้องแรกนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ท้องโตขึ้นเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องน้ำหนักก้อลด หลังจากหายแพ้ท้องความต้องการอาหารจะเพิ่มมากขึ่น ทานอาหารครบ5 หมุ่ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานยาตรงเวลาตามทีทหมอบอกลูกเราจะแข็งแรงแน่นอนค่่