ติดโควิด-19

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตรวจเจอว่าติดโควิด ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์แล้วแต่น้องดิ้นปกติ เราสามารถซื้อยาทานเองตามเภสัชได้มั้ยหรือต้องไปตรวจที่โรงพยาบาล โทรไปสอบถามคลีนิกฝากครรภ์แล้วหมอแจ้งว่าไปตรวจปกติได้เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เพิ่มเติมค่ะแม่ๆ ตอนนี้มีอาการเท้าบวมด้วยจะมีปัญหาอะไรมั้ย

14 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อย่าซื้อยามาทานเองนะคะ

พบหมอดีกว่าจ้าแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ