การฉีดยาฮอร์โมน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคุณแม่ปวดท้องหน่วงหนักมาก ก่อนหน้านั่นมีอาการท้องปั่น คุณหมอจึงแจ้งว่าจะฉีดยาฮอร์โมนให้เลยอยากทราบว่า ฉีดแล้วจะส่งผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอฉีดให้คือปลอดภัยค่ะ แม่กี่wแล้วคะ

10mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ ได้26wแล้วค่ะแม่