ประจำเดือนมาไม่ปกติจำไม่ได้ว่าอายุครรภ์เท่าไหร่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนเรามาไม่ปกติอยู่แล้ว เราเลยไม่ได้นับ แต่เดือนส.ค.เราจำได้แม่นเลยว่าประจำเดือนไม่มา แต่เดือนก.ค.เราไม่มั่นใจค่ะ พอเดือนนี้เราตรวจครรภ์ ขึ้น2ขีด #เราจะสามารถนับอายุครรภ์ว่ากี่เดือนคะถ้าจำไม่ได้ว่าประจำเดือนหมดวันไหน

1 ตอบกลับ

แจ้งว่าจำไม่ได้หมอจะคำนวนจากขนาดน้องให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😍🙏