ยังไม่ถึงวันที่ ปจด.มา แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่23-24ของทุกเดือน แต่พักนี้รู้สึกคลื่นไส้3-4รอบ บางทีทานข้าวอยู่ดีๆก็รู้สึกจะอาเจียน เลยลองซื้อที่ตรวจภรรค์มาตรวจเมื่อวันที่21 ผลตรวจขึ้น2ขีด ตรวจ4ครั้ง 2ขีดทั้ง4ครั้งเลยค่ะ ถ้ายังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาจะตรวจขึ้น2ขีดไหมคะเพราะตอนนี้รู้สึกไม่มั่รใจเลยค่ะว่าน้องมาแล้วจริงๆหรือเปล่า เดือนที่แล้วประจำเดือนมานะคะแต่มาแค่5วัน ปกติจะมา7วันทุกเดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวตรวจก่อนประจำเดือนมา 2 วัน 2 ขีด จางๆ ตอนนี้จะ 8 เดือน แล้วค่ะ

5mo ago

แม่ช่วยนับรอบเดือนให้หน่อยได้มั้ยคะพอดีเค้างงๆอ่ะ 🥹 อยากรู้ว่าเดือนนี้จะมาวันที่เท่าไหร่ กลัวไม่ตรงกับในแอพ😅