น้ำคราวปลาหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้ 2เดือน13วันแล้ว ยังมีเลือดออกอยู่เลยค่ะ เลยอยากถามว่า พอดีแม่ฝังยาคุมด้วยแล้วตอนนี้น้องไม่ได้กินนมแม่แล้ว สามารถเป็นประจำเดือนต่อจากน้ำคราวปลาได้เลยรึป่าวคะ ไปหาหมอตรวจภายในหมอไม่บอกอะไรเลย แค่ถามแม่ว่าตอนนี้แม่เป็นประจำเดือนอยู่หรอ แม่เองก็ไม่ทราบค่ะว่าสรุปแล้วแม่เป็นประจำเดือนหรือน้ำคราวปลายังไม่หมด แม่บ้านไหนมีอาการคล้ายลักษณะเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำและความคิดเห็นจากแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนคุณหมอที่ไปหาดูนะคะถ้ามั่นใจว่าเป็นน้ำคาวปลาจริงๆก็บอกคุณหมอไปว่าไม่ได้เมนส์มาแต่น้ำคาวปลายังไม่หมด เพราะหลังคลอดในคุณแม่บางคนแม่งก็ไม่มาไปนานเลย จนหมดการให้นมลูกแต่ในคุณแม่บางคนประจำเดือนก็มาเร็วอยู่เหมือนกัน

3y ago

ใช่ค่ะแม่