น้ำเดินคือแบบไหน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำเดินนี่คือน้ำเป็นยังไงงัยค่ะ ออกมาตลอดหรือว่าออกมาแค่นิดเดียวเพื่อเตือนค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำใสๆไม่มีกลิ่น ไหลตลอดกลั้นไม่อยุ่ค่ะ ท้องแรกน้ำเดินก่อนเจ็บท้องค่ะ ไหลออกพรวดยังกะท่อประปาแตกแล้วก็ไหลเรื่อยๆไม่หยุดค่ะ

ออกตลอดค่ะ เตรียมจะคลอดแล้ว