น้ำคาวปลาออกกี่วัน?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำคาวปลาออกกี่วันถึงจะหมดค่ะ บ้านนี้ เดือนครึ่งแล้ว ยังมากระปริบกระปรอยอยู่เลยค่ะ เป็นอันตรายมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ออกประมาณครึ่งเดือนค่ะ แล้วจะค่อยๆหมดไปเองค่ะ

ถ้าไม่เกิน 2 เดือนยังปกติค่ะ ถ้าเกินก็ไปหาหมอตรวจก่อนนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️🙏🏻