น้องนอนคว่ำดวลาหลับค่ะแม่ๆ น้องจะเป็นไรมั้ย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง5เดือน9วัน บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ถ้านอนเเบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ต้องจับนอนหงายทุกที

น้องนอนคว่ำดวลาหลับค่ะแม่ๆ น้องจะเป็นไรมั้ย
1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ แม่ต้องเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดแต่น้อง5เดือนแม่ค่อยน่าห่วง ถ้าน้องหลับแม่จับน้องเปลี่ยนท่าดีกว่านะคะ