ท้อง 18 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้ 18w แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยผิดปกติไหมคะ ตอนไปฝากท้องคุณหมอบอกว่าหน้าท้องแม่หนา เกี่ยวกันไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกเลยกังวลนิดหน่อย