ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ😊💓

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้7เดือนแต่ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ ท้องแรกค่ะไม่เคยมีประสบการณ์กลัวว่าตอนคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ..#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บางคนก็มีก่อนคลอดบางคนก็หลังคลอดค่ะแม่ไม่ต้องกังวน

หลังคลอดน้ำนมมาแน่นอนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล