ถ่ายเป็นเลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้ 5 เดือนค่ะ ถ่ายเป็นเลือด ไม่รู้สึกเจ็บแต่เห็นเลือดติดกับทิชชู่ อันตรายมากไหมค่ะต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังเป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

ไปค่ะ