ถ่ายน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้30week2d คืออึดอัดท้องมาก ปวดท้องถ่ายทั้งคืน แต่พอมาถ่ายถ่ายออกมาน้อย จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรก #แค่กังวลเฉยๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

ท้องผูก​ปกติ​ของคน​ท้อง​เลยจ้า