คำถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้32week เวลาเดินเวลานั่งรู้สึกปวดจิ๊ดๆๆที่ท้องน้อยรามมาจิมิ คืออาการอารัยค่ะ รึน้องกลับหัวแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ??

8 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 33 w นั่ง นอน เดิน เจ็บจิ๊มิ หมอบอกเด็กเริ่มกลับหัว แล้วกระดูกเชิงกรานขยาย รับน้ำหนักมากขึ้น

น้องอาจจะเริ่มกลับหัวค่ะ เลื่อนตัวค่อยๆลงไปข้างล่าง ขยับแต่ละครั้ง สะเทือนมากกกกก

น้องกลับหัวแล้วค่ะ แล้วหัวน้องน่าจะไปดันเชิงกรานค่ะแม่ เลยทำให้ปวด บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันเลย น่าจะใช่ค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน28w หมอนัดตอน29w หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้36วีค3เดย์แย้ว ปวดจิมิม๊ากกก

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นทีน้ำตาเล็ดเลย

4y ago

ดิ้นทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะแม่

ขอวเรา32หมอบอกวาลูกกับหัวแล้ว

ใช่จ้า นอนเยอะๆนะ